Huyện Bảo Thắng đón quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương
Lượt xem: 348
CTTĐT - Sáng 30/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Bảo Thắng đã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự (NVQS) trở về địa phương và bàn giao cho các xã, thị trấn. 

Dự có đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện; Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn.

anh tin bai

Quang cảnh đón quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Trong đợt này, huyện Bảo Thắng đón nhận 97 quân nhân từ các đơn vị thuộc Quân khu 2, Bộ CHQS tỉnh hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội. Nhiều đồng chí được phát triển Đảng, có thành tích được đơn vị biểu dương, khen thưởng.

anh tin bai

Ban CHQS xã, thị trấn đón nhận các quân nhân trở về địa phương

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Thắng đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương các quân nhân luôn không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, thông báo những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội mà huyện Bảo Thắng đã đạt được trong thời gian qua và hy vọng khi về với địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, bản lĩnh của người quân nhân Cách Mạng và những kiến thức được học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội. Phối hợp với các lực lượng chức năng ở cơ sở, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở địa phương.

anh tin bai

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, huyện Bảo Thắng đã trao tặng 97 xuất quà cho các quân nhân đã hoàn thành NVQS trở về địa phương (ảnh trên)./.

Phạm Hồ Trúc
 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1