67 Tân binh huyện Bảo thắng viết đơn tình nguyện nhập ngũ
Lượt xem: 329
CTTĐT – Sáng ngày 27/02, hòa chung không khí của ngày hội giao, nhận quân, hơn 100 Tân binh của huyện Bảo Thắng cũng sôi nổi, hăng hái lên đường nhập ngũ.
anh tin bai

Hơn 100 Tân binh của huyện Bảo Thắng sôi nổi, hăng hái lên đường nhập ngũ.

 

Tham dự Lễ giao nhận quân, có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện các phòng, ban của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và Nhân dân trong toàn huyện.

anh tin bai

Năm 2024, các Tân binh huyện Bảo Thắng thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân đều đảm bảo các điều kiện theo quy định. Công tác tuyển chọn tân binh được triển khai đúng theo kế hoạch, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, động viên các Tân binh lên đường nhập ngũ.

Đối với Tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự, các Tân binh trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên, có 2 Tân binh là đảng viên, 49 Tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Các Tân binh được giao về Trung đoàn 148, Sư đoàn 316, Quân khu 2 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái.

anh tin bai

anh tin bai

Cùng chia sẻ tình cảm với Tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Đối với các Tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân trong độ tuổi từ 18 – 24 tuổi, 100% Tân binh tốt nghiệp Trung học phổ thông, có 2 Tân binh là đảng viên, 7 Tân binh đã hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng đảng, 18 Tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Trong đó có 1 Tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ lần thứ 2. Các Tân binh sẽ được bàn giao cho Công an tỉnh Lào Cai để thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, đại diện Tân binh bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi được thực hiện trách nhiệm của công dân, góp phần bảo vệ Tổ quốc, hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nỗ lực rèn luyện đạt thành tích cao.

anh tin bai

Sau nghi lễ thắp lửa truyền thống, ký bàn giao nhận quân (ảnh trên), thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Bảo Thắng đã tặng hoa chúc mừng, động viên Tân binh lên đường nhập ngũ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, huyện Bảo Thắng cũng đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà, giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần cho các Tân binh.

Thanh Nga
 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1