Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (11/03/2011 5:09:50 SA)
          Ngày 08/3/2011 Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi tọa đàm  cho chị em nữ CCVC trong cơ quan đơn vị nhân kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1971 năm Khỏi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi tọa đàm có Ban lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Liên hiệp các hội KHKT Lào Cai và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở.

 

                Buổi tọa đàm nhằm mục đích ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; Qua đó trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng các nữ Công chức, Viên chức, đặc biệt tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Buổi tọa đàm đã diễn ra với không khí vui tươi và đầm ấm cùng với những lời ca tiếng hát của đoàn viên công đoàn hát về tình yêu, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ.

            Đại diện lãnh đạo Sở và lãnh đạo Liên hiệp các hội KHKT Lào Cai đã tặng hoa và cùng với lời chúc mừng chị em, các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn các cán bộ nữ phát huy vai trò của mình tốt hơn nữa để xứng đáng với  danh hiệu “Giỏi việc nước và đảm việc nhà”./.

 

 

 

 

Nguyễn Ngọc Thắng - Phòng Quản lý Công nghệ