Tin nổi bật

"Thời gian qua, Cục thuế Lào Cai đã triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính thuế, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khuyến khích xuất khẩu, thu hút đầu tư…", đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Yên - Cục trưởng Cục thuế tỉnh Lào Cai trong cuộc trao đổi với FinancePlus.vn mới đây.

Thư giãn
Tin tức thuế
Tin kinh tế
Tình hình kinh tế-xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2014 tiếp tục đạt kết quả tích cực trên hầu hết các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, đà tăng trưởng được phục hồi trên tất cả các ngành, lĩnh vực chủ yếu với mức tăng trưởng GDP cao hơn cùng kỳ hai năm trước và dự báo cả năm 2014 sẽ đạt và nhiều khả năng vượt mục tiêu đề ra (5,8%).
Chương trình công tác
Ngày 18/11, tại trụ sở Bộ Tài chính Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) do Phó Chủ tịch Hideaki Domichi dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện một số đơn vị chức năng của Bộ Tài chính như Vụ Hợp tác Quốc tế, Cục Quản lý Nợ và Tài chính đối ngoại; Tổng Cục Hải quan; Trưởng Đại diện Văn phòng Jica tại Hà Nội, cố vấn khu vực Đông Nam Á của JiCa.
Thông báo
Thống kê
Số người đang online
49
Tổng số truy cập
2.560.804