Thống kê
Số người đang online
1
Tổng số truy cập
2.666.832
  • Thời tiết
  • Ngoại tệ
Weather

24o C
Trời có mây
Độ ẩm 95%
Tốc độ gió 0 km/giờ
Tin nổi bật
Hàng năm, mỗi khi bước vào mùa khô thường xuyên có tình trạng thảm cỏ trên ta luy Công viên Thủy Hoa bị cháy. Nguyên nhân của tình trạng này là do thảm cỏ đã được trồng từ lâu cỏ mọc rất dày và dài song không được cắt tỉa tạo nên những thảm khô rất dễ cháy vào mùa hanh khô.
Bản tin Tài chính

(eFinance Online) - Theo Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách Nhà nước tháng 11 ước tính đạt 19.465 tỷ đồng. Tính chung 11 tháng năm nay, vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách Nhà nước đạt 183.938 tỷ đồng, bằng 95,6% kế hoạch năm và tăng 0,2% so với cùng kỳ năm 2013.

Lấy ý kiến dự thảo văn bản QPPL
Tin tức trong tỉnh

(Xây dựng) - Ngày 28/11/2014, tại TP Lào Cai, Hiệp hội Các đô thị Việt Nam (ACVN) đã phối hợp Liên đoàn Đô thị Canada tổ chức cuộc Hội thảo “Xây dựng đô thị tăng trưởng xanh để phát triển kinh tế địa phương”. Tham dự Hội thảo có gần 300 đại biểu là đại diện chính quyền các thành phố, thị xã trên cả nước, các tổ chức phát triển trong nước, quốc tế và một số doanh nghiệp.

Tin nội bộ
Từ năm 2013 trở về trước vấn đề cắt tỉa tán và chiều cao cây xanh đô thị để đảm bảo an toàn lưới điện đô thị luôn là vấn đề gây bức xúc trong nhân dân và những người làm công tác quản lý đô thị tại Thành phố Lào Cai. Nguyên nhân là công tác đảm bảo an toàn lưới điện do ngành điện lực chịu trách nhiệm song trong ngành không có phương tiện, kỹ thuật và kinh phí riêng cho cắt tỉa cây bóng mát nên việc khống chế chiều cao cây do điện lực thực hiện vừa không đảm bảo mỹ quan, vừa không an toàn lại không kịp thời.
Thi tuyển công chức
Sở Tài chính